Tuyên truyền về Luật Bảo vệ Bí mật nhà nước

Thứ sáu, 10/03/2023

Thực hiện Công văn số 10/BCĐ ngày 06/03/2023 của Ban chỉ đạo Công tác Bảo vệ bí mật nhà nước huyện Yên Khánh. Nhằm tuyên truyền rộng rãi một số nội dung cơ bản của pháp luật về bảo vệ bí mật nhà nước đến cán bộ, công chức, viên chức và quần chúng nhân dân, UBND xã Khánh Cư trích dẫn video tuyên truyền công tác bảo vệ bí mật nhà nước của Cục An ninh chính trị nội bộ Bộ công an. Nội dung tuyên truyền của video sẽ đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, nghiên cứu pháp luật về bảo vệ bí mật nhà nước của cán bộ, công chức, viên chức và quần chúng nhân dân. Qua đó góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm, hiệu quả trong công tác bảo vệ bí mật nhà nước, đáp ứng yêu cầu bảo vệ an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội trong tình hình mới.

(Gửi kèm link Video tuyên truyền về công tác bảo vệ Bí mật nhà nước: https://bocongan.gov.vn/pbgdpl/tin-tuc/nhung-dieu-can-biet-ve-cong-tac-bao-ve-bi-mat-nha-nuoc-d2 t768.html?gidzl=IObuOehuCIb7atvZXU4tAKkKUcMVuJOfKfnvPidWCoXLntvacRKqBrF5VZMPiJXw1PP_PMJwHNvyWlqtA0)

(Nguồn: Trang Thông tin điện tử Phổ biến, giáo dục pháp luật - Bộ Công an)

Video tuyên truyền Luật Bảo vệ BMNN.mp4