Trang thông tin điện tử xã Khánh Cư
Chào mừng bạn đến với Website xã Khánh Cư - huyện Yên khánh- tỉnh Ninh Bình
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
91122

Trực tuyến: 2

Hôm nay: 11

Hôm qua: 0

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM XÃ KHÁNH CƯ LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2024-2029.

Thứ ba, 02/04/2024

Ngày 31/3/2024 Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Khánh Cư long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029. Về dự và chỉ đạo Đại hội có chị Đinh Thị Ngọc Lan - Phó bí thư Huyện đoàn, phó chủ tịch UB Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Yên Khánh; đồng chí Nguyễn Văn Nghị - Huyện ủy viên, Bí thư Ban chấp hành Đảng bộ xã; đồng chí Vũ Xuân Sơn - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã; đồng chí Vũ Bình Minh - Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã, UB MTTQ VN xã các ban ngành đoàn thể, cùng sự tham gia của 65 đại biểu chính thức của Đại hội.

Trong khuôn khổ chương trình, Đại hội đã nghe dự thảo báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2019 - 2024; mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2024 - 2029;

Trong 5 năm qua dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo và tạo mọi điều kiện của Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã; sự chỉ đạo và hướng dẫn tổ chức hoạt động của BTV Huyện đoàn - UB Hội LHTN Huyện Yên Khánh, đặc biệt là sự cố gắng lớn của đội ngũ cán bộ Hội các cấp, sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo hội viên, thanh niên, công tác Hội và phong trào thanh niên của xã Khánh Cư đã có bước chuyển mới, các chi hội được củng cố, nâng lên về chất lượng và giành được những thành tích xuất sắc trên các mặt hoạt động, các chỉ tiêu của Đại hội lần thứ IV đề ra đều đạt và vượt. Đã có nhiều công trình, phần việc thanh niên được tổ chức thực hiện có chất lượng, thể hiện tính hiệu quả, thiết thực và sáng tạo góp phần cùng với Đảng bộ và nhân dân xã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Đại hội cũng đã được lắng nghe các ý kiến phát biểu chỉ đạo của các đồng chí đại biểu đại diện cho Thường trực Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam Việt Nam huyện, Thường trực Đảng uỷ xã đối với công tác Hội và phong trào thanh niên của xã trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã hiệp thương chọn cử ra Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Khánh Cư nhiệm kỳ 2024 - 2029 để lãnh đạo Hội LHTN xã thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra. Đại hội cũng đã hiệp thương chọn cử ra đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Yên Khánh lần thứ V.

Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Khánh Cư lần thứ V đã thành công tốt đẹp, đây là nguồn sức mạnh mới, là động lực động viên cán bộ, hội viên, thanh niên xã nhà tiếp tục học tập, rèn luyện, phấn đấu, cống hiến và trưởng thành. Nhân dịp này Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, hội viên, thanh niên xã Khánh Cư nêu cao truyền thống xã nhà - đoàn kết thống nhất, xung kích, sáng tạo, vượt mọi khó khăn thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

Bài và ảnh: BCH Đoàn xã Khánh Cư

Bài viết khác