Trang thông tin điện tử xã Khánh Cư
Chào mừng bạn đến với Website xã Khánh Cư - huyện Yên khánh- tỉnh Ninh Bình
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
87017

Trực tuyến: 2

Hôm nay: 45

Hôm qua: 0

Cuộc thi “Trắc nghiệm tìm hiểu về Chuyển đổi số trên mạng Internet" thu hút 11.318 lượt người tham gia dự thi

Thứ sáu, 28/07/2023
Cuộc thi “Trắc nghiệm tìm hiểu về Chuyển đổi số trên mạng Internet” Kỳ 2 năm 2023 đã được triển khai sâu, rộng và đã thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và người dân trên địa bàn tỉnh tham gia dự thi, tìm hiểu.
anh tin baiẢnh minh hoạ

Qua báo cáo kết quả của Sở Thông tin và Truyền thông, tính đến ngày 30/6/2023 có tất cả 11318 lượt người tham gia dự thi; đã có 8055 lượt người trả lời đúng 10 câu hỏi.

Để hưởng ứng Cuộc thi, nhiều cơ quan, đơn vị đã tích cực triển khai, tuyên truyền, vận động được đông đảo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên, hội viên và người dân tham gia tham gia Cuộc thi, tiêu biểu như: Sở Giáo dục và Đào tạo, Văn phòng UBND tỉnh, huyện Yên Khánh, huyện Kim Sơn, Bệnh Viện Mắt Ninh Bình… Qua chấm thi, Ban Giám khảo đã lựa chọn được gần 100 bài có câu trả lời đúng nhiều nhất, có số dự đoán lượt người tham gia dự thi gần đúng nhất và có thời gian tham gia thi sớm nhất để đưa vào danh sách chấm giải. Ban Giám khảo Cuộc thi đã tổ chức chấm các bài dự thi theo đúng Thể lệ của Ban Tổ chức Cuộc thi, đảm bảo thời gian, chất lượng, công bằng và khách quan. Đồng thời tổng hợp kết quả và đề xuất hình thức khen thưởng trình Ban Tổ chức Cuộc thi xem xét, quyết định khen thưởng cho những những người xuất sắc nhất, gồm có 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 04 giải khuyến khích.

Qua cuộc thi đã góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan hành chính nhà nước và người dân trên địa bàn tỉnh về Chuyển đổi số, tạo sự thống nhất trong thực hiện các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước; tuyên truyền sâu rộng, kịp thời đầy đủ về bản chất, nội dung, tầm quan trọng, lợi ích và những giá trị to lớn, thiết thực mà chuyển đổi số mang lại trong công tác quản lý, điều hành, phát triển kinh tế - xã hội và đặc biệt là nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người dân. 

 

CTV Nguyễn Thuỷ

 

Bài viết khác