Trang thông tin điện tử xã Khánh Cư
Chào mừng bạn đến với Website xã Khánh Cư - huyện Yên khánh- tỉnh Ninh Bình
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
87017

Trực tuyến: 1

Hôm nay: 45

Hôm qua: 0

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN HUYỆN YÊN KHÁNH, LẦN THỨ 3, NĂM 2023

Thứ hai, 20/03/2023

Giải bóng đá thanh niên huyện Yên Khánh lần 3, năm đã chính thức khai mạc và khởi tranh từ ngày 19/3/2023 đến ngày 16/4/2023. Giải bóng quy tụ 14 đội bóng xã, thị trấn trong huyện Yên Khánh, được tổ chức bởi Hiệp hội bóng đá Yên Khánh, Hội LHTN huyện Yên Khánh và được  các nhà tài trợ đồng hành.

Về dự Lễ khai mạc giải đấu và động viên phong trào có đồng chí Nguyễn Đức Hiệp - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Ninh Bình; Đồng chí Phạm Ngọc Hải, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Yên Khánh; đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Phòng Văn hóa - Thông tin; Trung tâm Văn hóa-Thể thao huyện; lãnh đạo các xã; thị trấn có đội bóng tham gia giải; Bí thư đoàn các xã thị trấn trong huyện; lãnh đạo, cầu thủ của 14 đội bóng tham gia giải; các nhà tài trợ và đông đảo lực lượng cổ động viên về theo dõi và cổ vũ cho các đội.

Đồng chí Nguyễn Văn Khuê, Huyện ủy viên, Bí thư Đoàn TNCSHCM huyện phát biểu khai mạc

Giải bóng đá Thanh niên huyện Yên Khánh lần 3, năm 2023 là giải đấu thường niên được tổ chức bởi Hiệp hội bóng đá huyện Yên Khánh. Giải đấu lần này có sự quy tụ của 14 đội bóng đến từ các xã, thị trấn trong địa bàn huyện Yên Khánh, chia thành 3 bảng đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Giải đấu diễn ra tại sân bóng Khánh Hải, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình.

Lãnh đạo Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng

Giải đấu nhận được sự quan tâm của Lãnh đạo Ban chấp hành Hội LHTN Tỉnh Ninh Bình, Hội LHTN huyện Yên Khánh, các đơn vị truyền thông, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Ninh Bình và đặc biệt thu hút sự yêu mến, cổ vũ của đông đảo người hâm mộ.

Đại diện ban tổ chức, đồng chí Nguyễn Văn Khuê, Huyện Ủy Viên, Bí thư huyện đoàn Yên Khánh cho biết: “Giải đấu được tổ chức với mục đích phát động Đoàn viên thanh niên trong toàn huyện rèn luyện sức khỏe để học tập, lao động và bảo vệ tổ quốc. Đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh, giúp phát triển phong trào TDTT nói chung và phong trào bóng đá nói riêng.

Lãnh đạo huyện đoàn và Thường trực hiệp hội tặng quà lưu niên cho các đơn vị tài trợ

Giải bóng đá phong trào thanh niên lần thứ 3 là dịp để đoàn viên thanh niên phát huy sức mạnh của tuổi trẻ, động viên khích lệ phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe cho đoàn viên thanh niên nhằm mục đích xung kích tình nguyện trên mọi lĩnh vực. Cũng là cơ hội để các CLB giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tăng cường thể lực, đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau, góp phần thực hiện tốt lời kêu gọi toàn dân rèn luyện thể dục thể thao như lời Bác Hồ đã dạy. Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây dựng đời sống mới, cái nào cũng cần sức khỏe thì mới thành công.”

Các đồng chí lãnh đạo và BTC tặng hoa; cờ lưu niệm cho các đội bóng

Giải đấu đã diễn ra với không khí hết sức sôi nổi. Giải đấu nhận được quan tâm của các cấp lãnh đạo huyện Yên Khánh, Đoàn TNCS tỉnh Ninh Bình, Đoàn TNCS huyện Yên Khánh, được đưa tin bởi Đài Truyền hình tỉnh Ninh Bình, Báo Ninh Bình, Đài truyền thanh huyện Yên Khánh, đơn vị truyền thông Bon Nguyễn MEDIA Production.…

 

Ngay sau buổi lễ khai mach là những trận so tài hấp dẫn của ba bảng đấu; đây là sân chơi bổ ích cho thanh thiếu niên huyện nhà dịp tháng thanh niên năm 2023.

Các trận đấu tiếp theo của Giải bóng đá thanh niên huyện Yên Khánh lần 3, năm 2023 sẽ được cphát sóng trực tiếp và cập nhật thông tin liên tục trên fanpage Bon Nguyễn MEDIA Production.

Vũ Minh Hiển

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NGÀY KHAI MẠC 

 

 

 

 

 

Bài viết khác