Trang thông tin điện tử xã Khánh Cư
Chào mừng bạn đến với Website xã Khánh Cư - huyện Yên khánh- tỉnh Ninh Bình
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
87585

Trực tuyến: 2

Hôm nay: 31

Hôm qua: 0

HỘI PHỤ NỮ XÃ KHÁNH CƯ TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIEN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930-20/10/2023)

Thứ ba, 24/10/2023

Được sự chỉ đạo của Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Yên Khánh, sự nhất trí của Thường trực Đảng uỷ xã Khánh Cư. Tối ngày 18/10/2023 tại Nhà văn hóa trung tâm xã Khánh Cư, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Khánh Cư đã long trọng tổ chức chương trình Giao lưu văn nghệ - Đồng diễn Dân vũ thể thao chào mừng 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023).

Các đồng chí lãnh đạo xã tặng hoa cho các đội

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Nghị - HUV, bí thư Đảng ủy xã; đồng chí  Vũ Xuân Sơn- Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã. Đồng chí Vũ Bình Minh - Phó bí thư,  Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã cùng các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể xã, Ban chấp hành Hội Liên hiệp phụ nữ xã, cùng sự có mặt của gần 500 hội viện phụ nữ và nhân dân trong toàn xã về dự. Đặc biệt là sự có mặt của các vị đại biểu khách quý đại diện cho các tập thể, cá nhân và toàn thể nhân dân trong xã về dự và động viên và cổ vũ phong trào phụ nữ xã nhà.

Các tiết mục văn nghệ tại đêm giao

Đêm giao lưu với nhiều tiết mục vô cùng đặc sắc và ấn tượng được các đội tập luyện và giàn dựng công phu đã để lại trong lòng khán giả nhiều ấn tượng tốt đẹp. Khép lại chương trình là màn đồng diễn Dân vũ TT của gần 300 hội viên phụ nữ trên nền nhạc bài Dậy mà đi và Nối vòng tay lớn.

Màn đồng diễn của 11 câu lạc bộ dân vũ

Trong các hoạt động kỷ niệm Hội Liên hiệp phụ nữ xã Khánh Cư đã phát động các chi hội tổ chức ra quân vệ sinh môi trường dọn dẹp đường làng ngõ xóm, chỉnh trang đường cây, đường hoa, xây dựng các khu liên gia “5 không, 3 sạch” vận động hội viên và nhân dân phân loại sử lý rác tại cơ sở. Hướng ứng kế hoạch của UBND xã về phát động cao điểm "50 ngày, đêm" tuyên truyền cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử cho công dân đủ điều kiện trên địa bàn xã Khánh Cư, hội phụ nữ xã đã chỉ đạo các chi hội phối hợp với lực lượng công an xã; đoàn thanh niên và tổ công nghệ số cộng đồng tuyên truyền vận động hội viên và nhân dân cài đặt kích hoạt định danh điện tử mức độ 2.

Từ 19-20/10/2022 tại các chị hội đều tổ chức các hoạt động kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023) bằng các hoạt động đa dạng và phong phú như: Giao lưu văn nghệ, dân vũ; Tọa đàm; sinh nhật hội viên … tạo khí thế sôi nổi tại các chi hội.

Bài và ảnh: Hội Liên hiệp phụ nữ xã Khánh Cư

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM CỦA HỘI PHỤ NỮ

 

 

 

 

Bài viết khác