Ủy ban nhân dân xã Khánh Cư đẩy mạnh hình thức thu phí điện tử tại “Bộ phận một cửa”

Thứ ba, 07/03/2023

Nhằm đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, nâng cao chất lượng phục vụ người dân, tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân trong việc thực hiện giải quyết hồ sơ hành chính tại Ủy ban nhân dân xã Khánh Cư. Ủy ban nhân dân xã Khánh Cư triển khai áp dụng hình thức thu phí điện tử tại “Bộ phận một cửa”.

Nhằm đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, nâng cao chất lượng phục vụ người dân, tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân trong việc thực hiện giải quyết hồ sơ hành chính tại Ủy ban nhân dân xã Khánh Cư; đồng thời đẩy mạnh thực hiện giải pháp phát triển thanh toán không dùng tiền mặt, Ủy ban nhân dân xã triển khai áp dụng hình thức thu phí điện tử các lĩnh vực thủ tục hành chính của công dân tại “Bộ phận một cửa”.

Theo đó, khi thực hiện các lĩnh vực thủ tục hành chính của công dân tại “Bộ phận một cửa” ngoài hình thức thanh toán bằng tiền mặt, các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có thể thực hiện thanh toán điện tử thông qua chuyển khoản ngân bằng hình thức quét mã QR được niêm yết tại “Bộ phận một cửa” để thanh toán.

Số tài khoản thực hiện thanh toán điện tử của Ủy ban nhân dân xã Khánh Cư:

- Địa chỉ : Thôn Khê Thượng, xã Khánh Cư, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình.

- Chủ tài khoản: UBND xã Khánh Cư.

- Số tài khoản:  1019969365

- Tại Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh huyện Yên Khánh.

Chuyển đổi số đã mang lại nhiều hiệu quả tích cực trong công tác dịch vụ, giao dịch, thông qua các ứng dụng trên thiết bị di động một cách nhanh chóng, tạo thuận lợi về hoàn trả phí, lệ phí trong việc thực hiện thanh toán với mục tiêu phục vụ người dân tốt nhất, đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt, góp phần phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025./.

Thực hiện: Văn hóa thông tin