Trang thông tin điện tử xã Khánh Cư
Chào mừng bạn đến với Website xã Khánh Cư - huyện Yên khánh- tỉnh Ninh Bình
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
87589

Trực tuyến: 1

Hôm nay: 35

Hôm qua: 0

Trường Tiểu học Khánh Cư Tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2023.

Thứ hai, 09/10/2023

            Nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong cán bộ, viên chức, người lao động, học sinh nâng cao nhận thức về vai trò của chuyển đổi số với việc học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập trong nền kinh tế số, xã hội số. Đồng thời, tăng cường trách nhiệm của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc xây dựng và cung ứng các nền tảng công nghệ nhằm đa dạng hóa các kênh và công cụ học tập suốt đời, đáp ứng nhu cầu học tập của người dân, đặc biệt trong bối cảnh bình thường mới sau đại dịch Covid-19.  Sáng nay ngày 9 tháng 10 năm 2023 tại Trường Tiểu học Khánh Cư đã tổ chức  “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2023.

            Mở đầu cho buổi lễ phát động là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của học sinh lớp 5A biểu diễn; Tiếp nối thầy Phạm Quang Thành-Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2023

           Trong buổi lễ các em học sinh được nghe  tuyên truyền giới thiệu sách trong có trong thư viện, các em học sinh được chia sẻ những điều lý thú qua những cuốn sách mình được đọc, cùng lan tỏa tình yêu sách tới tất cả mọi người. Đồng thời, các em còn được giao lưu, trả lời các câu hỏi thông qua nội dung các cuốn sách được đọc và chơi trò chơi vô cùng vui vẻ qua lới giới thiệu sách của các bạn học sinh khối 4 và khối 5

            Với mong muốn “Góp một cuốn sách nhỏ, đọc ngàn cuốn sách hay” trong buổi lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” nhà trường đã quyên góp được 115 cuốn sách giúp làm phong phú thêm kho sách của thư viên lớp học.

Một số hình ảnh buổi lễ phát động

 

             Sau buổi lễ phát động, Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời tiệp tục được nhà trường triển khai từ ngày 02/10 đến ngày 15/10/2023. Trong thời gian này, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh sẽ đến Thư viện nhà trường để tìm đọc và nghiên cứu sách, tài liệu, tìm hiểu về chương trình học trực tuyến, bài giảng điện tử, đẩy mạnh công nghệ thông tin trong hoạt động dạy, học và hoạt động thư viện, tạo điều kiện để xây dựng, thu thập và khai thác các nguồn tài nguyên giáo dục mở hữu ích… góp phần xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số hiện nay.

                                                      Tin bài: Trường Tiểu học Khánh Cư

Bài viết khác