Trang thông tin điện tử xã Khánh Cư
Chào mừng bạn đến với Website xã Khánh Cư - huyện Yên khánh- tỉnh Ninh Bình
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
87015

Trực tuyến: 3

Hôm nay: 43

Hôm qua: 0

TRƯỜNG TIỂU HỌC KHÁNH CƯ TỔ CHỨC TẶNG MŨ BẢO HIỂM CHO HỌC SINH LỚP 1

Thứ tư, 15/11/2023

Thực hiện Công văn số 1575/SGDĐT-GDTH ngày 20/10/2023 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1, Sáng ngày 14/11, tại  trường tiểu học Khánh Cư,  Ban ATGT huyện và Honda Liên Đá phối hợp công an xã thực hiện Chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho 122 em học sinh lớp 1 của trường năm học 2023-2024.

Tại buổi lễ, nhà trường kết hợp với Ban ATGT huyện và Honda Liên Đá phát động chương trinh tuyên truyền đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn, hướng dẫn các em đội mũ đúng cách khi tham gia giao thông đồng thời nhắc nhở các em tự giác đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy. Ngoài ra các em còn được trang bị Thực hành các kỹ năng ngồi xe an toàn; chơi Trò chơi tương tác với các câu hỏi xoay quanh về việc thực hiện  ATGT dành cho học sinh. Các em rất hào hứng, tích cực trả lời các câu hỏi của ban tổ chức.

Đây thực sự là một hoạt động có ý nghĩa to lớn. Chương trình góp phần tạo sự chuyển biến tích cực đối với việc nâng cao tỷ lệ đội mũ bảo hiểm cho trẻ em độ tuổi 6 tuổi nói riêng và trẻ em nói chung tại Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1

Bài và ảnh: Trường Tiểu học Khánh Cư

 

 

Bài viết khác