TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 19/5/2023

Thứ ba, 16/05/2023

Nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023), ngày 16/5/2023, Đảng ủy xã  đã tổ chức trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023. Tại buổi trao tặng có Thường trực Đảng ủy, đại diện cấp ủy và các ban ngành đoàn thể chính trị- xã hội của xã về dự

Trong đợt này, có 10 đảng viên được trao tặng và truy tặng huy hiệu Đảng. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng trao tặng cho các đồng chí đảng viên đã có những đóng  góp, cống hiến trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tại buổi trao tặng huy hiệu đồng chí Đoàn Quốc Doanh- Đảng viên chi bộ Xuân Dương 2, Đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đã bày tỏ xúc động, lòng biết ơn sâu sắc đối với Đảng, đồng thời hứa sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất của người đảng viên, động viên gia đình và nhân dân thực hiện tốt chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Phát biểu tại buổi trao tặng, Đồng chí Nguyễn Văn Nghị – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp, cống hiến của đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, 40 năm tuổi Đảng, 50 năm tuổi Đảng, 55 năm tuổi Đảng và 65 năm tuổi Đảng; ghi nhận quá trình phấn đấu, sự cống hiến, đóng góp của các đồng chí. Khẳng định, đây là vinh dự của cá nhân các đồng chí, đồng thời, cũng là niềm tự hào của toàn thể Đảng bộ, Chi bộ mà các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đang công tác. Mong muốn thời gian tới các đồng chí tiếp tục nêu cao tính tiền phong, gương mẫu của người đảng viên, trung thành với Đảng, với Tổ quốc, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Giữ gìn, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, gương mẫu trong lối sống, có tư tưởng, lập trường chính trị vững vàng, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng. Chấp hành và thực hiện đúng các quy định của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hoá". Làm tốt công tác tuyên truyền, vận động gia đình và Nhân dân chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương. Tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, tích cực tham gia xây dựng Đảng bộ, chi bộ, xây dựng đơn vị trong sạch, vững mạnh; mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Bài và ảnh: VP Đảng ủy