ĐẠI HỘI ĐẢNG VIÊN CHI BỘ YÊN CƯ 3, XÃ KHÁNH CƯ

Thứ năm, 28/04/2022

Trong không khí vui mừng phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước; Chào mừng kỷ niệm  kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước, kỷ niệm ngày quốc tế 1/5, chào mừng xã Khánh Cư đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, thôn Yên Cư 3 đạt khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu.

Đồng chí Vũ Xuân Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy chúc mừng Đại hội

Đại hội đảng viên chi bộ Yên Cư 3, nhiệm kỳ 2022-2025 diễn ra từ ngày 27-28/4/2022. Về dự đại hội có đồng chí Vũ Xuân Sơn - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Đảng uỷ viên phụ trách chi bộ, các đồng chí trong Ban công tác mặt trận thôn và 33/42 đồng chí đảng viên trong chi bộ thôn Yên Cư 3.

Nhiệm kỳ 2022 – 2025, Đại hội đã đánh giá, kiểm điểm khách quan, toàn diện về những ưu, khuyết điểm, phân tích làm rõ những nguyên nhân hạn chế, yếu kém; rút ra những bài học kinh nghiệm thực tiễn trong nhiệm kỳ 2020-2022. Qua đó xác định đúng đắn phương hướng, mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp để tập trung lãnh đạo phát triển toàn diện trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Đại hội đã thảo luận về báo cáo chính trị trình bầy tại Đại hội, các ý kiến thảo luận đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020-2022 của tập thể Chi bộ, ban công tác mặt trận, ban phát triển thôn, đặc biệt là ban chi ủy chi bộ đã đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực thực hiện tốt các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ vừa qua, trong công tác xây dựng Đảng đã làm tốt công tác phát triển Đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; trong công tác xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu chi bộ đã chỉ đạo quyết liệt, ban hành nghị quyết chuyên đề về xây dựng nông thôn mới, xác định nội dung phần việc phù hợp với điều kiện của thôn. Bên cạnh đó các đại biểu cũng chỉ ra những hạn chế, tồn tại cần khắc phục trong nhiệm kỳ qua như công tác quản lý, giáo dục đảng viên, công tác đảm bảo an ninh trật tự, an ninh nông thôn …

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn những đồng chí tiêu biểu, đảm bảo tiêu chuẩn để bầu vào Ban chi uỷ, Bí thư, Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đủ số lượng, đảm bảo cơ cấu để đủ sức lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết của chi bộ và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã trong những nhiệm kỳ tới.

Sau một buổi làm việc khẩn trương nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra được Ban chi uỷ, nhiệm kỳ 2022-2025, bầu chức danh Bí Thư, phó Bí Thư chi bộ; đồng chí Nguyễn Thị Lân tái cử chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Phạm Tuấn Anh tái cử chức vụ Phó Bí thư chi bộ. Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của các đồng chí Đảng viên trong việc thực hiện Nghị quyết, phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội đề ra.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Vũ Xuân Sơn, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời khẳng định Chi bộ thôn Yên Cư 3 đã có nhiều nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn, chi bộ và nhân dân trong thôn đã đạt được những kết quả quan trọng trên tất cả các lĩnh vực; kinh tế được tăng trưởng khá; văn hóa xã hội có nhiều chuyển biến tiến bộ, đời sống vật chất tinh thần của nhân dân không ngừng được nâng lên; công tác xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu đạt đươc nhiều kết quả nổi bật; công tác phòng chống covid – 19 được tập trung chỉ đạo quyết liệt đạt kết quả tốt, không để dịch bệnh sẩy ra trên địa bàn, công tác xây dựng Đảng được tăng cường, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng được củng cố vững chắc, việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tạo sự chuyển biến tích cực về đạo đức, lối sống, ý thức trách nhiệm trong cán bộ, đảng viên và nhân dân được nâng lên, thực hiện có hiệu quả các mặt công tác, hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra./.

V.M.H