Trang thông tin điện tử xã Khánh Cư
Chào mừng bạn đến với Website xã Khánh Cư - huyện Yên khánh- tỉnh Ninh Bình
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
87588

Trực tuyến: 1

Hôm nay: 34

Hôm qua: 0

Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu về truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng

Thứ sáu, 28/07/2023

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 – 1/8/2023), Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu về truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng trên Trang Thông tin điện tử tổng hợp Báo cáo viên (baocaovien.vn).

1


Theo đó, cuộc thi diễn ra từ ngày 17/7 đến hết ngày 6/8/2023, tương ứng với 3 tuần thi. Cụ thể, tuần thứ nhất, từ ngày 17 đến 23/7; tuần thứ hai, từ ngày 24 đến 30/7; tuần thứ ba, từ ngày 31/7 đến 6/8.
Mỗi tuần thi, Ban Tổ chức sẽ đưa ra một số câu hỏi trắc nghiệm về lịch sử ngành Tuyên giáo; chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức của ngành Tuyên giáo; một số đặc trưng, yêu cầu, nhiệm vụ nổi bật của ngành Tuyên giáo trong giai đoạn hiện nay…
Cuộc thi hướng đến các đối tượng là cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động; chiến sĩ các lực lượng vũ trang; đoàn viên, hội viên các tổ chức chính trị - xã hội; các tầng lớp nhân dân (trừ các thành viên trong Ban Tổ chức, Tổ Thư ký cuộc thi). Ban Tổ chức cuộc thi khuyến khích và đề nghị đội ngũ báo cáo viên các cấp, tuyên truyền viên nòng cốt cơ sở phát huy tinh thần trách nhiệm, tích cực hưởng ứng tham gia.
Để tham gia, người dự thi truy cập “Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến” tại Trang Thông tin điện tử tổng hợp Báo cáo viên (baocaovien.vn) của Ban Tuyên giáo Trung ương hoặc trên các báo, tạp chí, trang thông tin điện tử có link liên kết cuộc thi.
Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu về truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng được tổ chức nhằm tuyên truyền về lịch sử 93 năm xây dựng và phát triển ngành Tuyên giáo của Đảng. Qua đó, giúp cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân hiểu, nhận thức đầy đủ, sâu sắc hơn về ngành Tuyên giáo của Đảng; về vai trò của công tác Tuyên giáo đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng. Đây cũng là dịp khẳng định trách nhiệm và quyết tâm của toàn ngành trong tổ chức, triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước; bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác quan điểm sai trái của các thế lực thù địch.
Linhk hướng dẫn tham gia Cuộc thi https://baocaovien.vn/huong-dan-tham-gia-cuoc-thi-trac-nghiem-truc-tuyen-tim-hieu-ve-truyen-thong-nganh-tuyen-giao-cua-dang/3444.html
 

Tác giả bài viết: Ban Biên tập

Bài viết khác