Chi tiết văn bản
Số ký hiệu 1904/UBND-LĐTBXH
Trích yếu Thông báo tuyển dụng lao động làm việc tại Công ty TNHH Kính nổi Hạ Long - CFG
Ban hành 12/10/2023
Danh mục Văn bản huyện
Cơ quan ban hành UBND huyện Yên Khánh
Loại văn bản Thông báo
Tài liệu

Thực hiện Công văn số 1266/LĐTBXH-LĐVL, ngày 28/9/2023 của Sở Lao động-Thương binh và Xã hội về việc về việc hỗ trợ tuyển dụng lao động cho Công ty TNHH Kính nổi Hạ Long - CFG (sau đây gọi tắt là Công ty), địa chỉ: Khu công nghiệp Khánh Cư - Huyện Yên Khánh.

Để kịp thời hỗ trợ Công ty tuyển dụng lao động, UBND huyện yêu cầu:

1. Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn: Chỉ đạo thông tin đến người lao động trên địa bàn nhu cầu tuyển dụng của Công ty để người lao động liên hệ phỏng vấn nếu có nhu cầu và đáp ứng được điều kiện tuyển dụng.

2. Trung tâm Văn hoá-Thể thao và Truyền thanh huyện: thông báo thường xuyên nhu cầu tuyển dụng của Công ty trên Đài truyền thanh huyện để người lao động trên địa bàn biết thông tin, đăng ký tuyển dụng khi có nhu cầu, đủ điều kiện.