TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ KHÁNH CƯ TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ NHI ĐỒNG NĂM 2023

Thứ hai, 27/03/2023

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3/1931-26/3/2023; kỷ niệm ngày Thể thao Việt Nam 27/3; được sự nhất trí của UBND xã Khánh Cư; Trường Tiểu học xã Khánh Cư tổ chức Giải bóng đá nhi đồng, năm 2023 – Ngày hội bóng đá học đường; giải có sự đồng hành của FC Khánh Cư, Đoàn xã Khánh Cư.

Giải đấu có 07 đội bóng khối 4, khối 5 tham gia; thi đấu 7 trận đấu trong ngày; các trận đấu diễn ra sôi nổi và hấp dẫn, thể hiện sự hồn nhiên của các bạn trẻ và sự cổ vũ nhiệt tình của hàng trăm Cổ động viên và phụ huynh đến sân theo dõi. Sau Lễ Khai mạc, tiếng còi của trọng tài vang lên, các đội bóng nhập cuộc rất nhanh. Từng pha giao bóng, chuyền bóng và dứt điểm đều nhận được những tràng pháo tay, tiếng cổ vũ sôi động của khán giả! Trên sân cỏ, quan sát các em chạy theo trái bóng, thật tuyệt vời! Niềm vui, sự háo hức, quyết tâm cao độ và cả những phong cách thi đấu thực sự chuyên nghiệp của các em tạo nên không khí sôi động, nóng bỏng trong ngày hội.

Tinh thần đoàn kết, nỗ lực vươn lên thi đấu hết mình của các cầu thủ nhí trên sân chính là ngọn lửa ấm áp nhất trong ngày hội bóng đá năm nay. Sự quyết tâm cao độ được các cầu thủ duy trì bền bỉ ngay từ những phút đầu tiên cho đến khi trọng tài tuýt vang hồi còi báo hiệu trận đấu kết thúc.

Kết thúc  ngày thi đấu với những ấn tượng khó quên về những pha bóng khéo léo, những cú sút đầy nội lực, và thậm chí cả những loạt penalty vô cùng cân não, chiếc cúp Vàng của Giải bóng đá học sinh đã gọi tên nhà đương kim vô địch:
Kết quả giải đấu:
+ Đội vô địch: Lớp 5A
+ Đội á quân: Lớp 4B
+ Đội hạng ba: Lớp 5D
+ Giải phong cách: Lớp 4A
+ Giải khuyến khích: Lớp 5B; Lớp 5C; Lớp 4C
+ Cầu thủ ấn tượng nhất:  Dương Minh Đức

Trên hành trình vươn tới những ước mơ và đam mê sẽ in dấu những bước chân kiên trì cùng tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao. Chúc cho các cầu thủ nhí của trường Tiểu học Khánh Cư có nhiều sức khỏe, tiếp tục đoàn kết, quyết tâm để sẵn sàng chinh phục thêm nhiều đỉnh cao mới! Các thầy cô và cha mẹ các em sẽ luôn ở bên, luôn đồng hành, sẵn sàng sẻ chia và sẽ dành cho các con nhiều cơ hội và những điều tốt đẹp nhất!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ẤN  TƯỢNG CỦA GIẢI ĐẤU

Bài và ảnh: Vũ Minh Hiển