Giải bóng đá U11 Ninh Bình 2020 – Cup Hyundai Ninh Bình lần thứ nhất diễn ra thành công tốt đẹp

Chủ nhật, 21/02/2021

Vào ngày 13/12 và ngày 20/12/2020 vừa qua, Giải bóng đá U11 Ninh Bình 2020 – Cup Hyundai Ninh Bình lần thứ nhất đã được tổ chức bởi nhà tài trợ Hyundai Ninh Bình By TC Motor.

Giải đấu với sự góp mặt của 07 đội bóng lứa tuổi 10-11 từ khắp các địa phương trên toàn tỉnh đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Ngay từ sáng sớm ngày 13/12/2020, các cầu thủ nhí và các cổ động viên đã tập trung đông đủ tham dự Lễ khai mạc. Đây là một sân chơi lành mạnh, có ích dành cho các bạn nhỏ sau những giờ học tập căng thẳng. Và hơn hết các bạn nhỏ có thể thoả mãn niềm đam mê, phát triển tài năng, nuôi dưỡng trở thành những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp trong tương lai.

Tuy giải đấu diễn ra với quy mô nhỏ, nhưng đã thu hút được đông đảo khán giả từ các địa phương đến sân bóng cổ vũ và theo dõi qua các kênh phát trực tiếp.

Trải qua các vòng thi đấu đầy kịch tính, Đội bóng U11 Yên Khánh đã chính thức đăng quang chức Vô địch Giải bóng đá U11 Ninh Bình 2020 – Cup Hyundai Ninh Bình lần thứ nhất. Dù vẫn còn ít tuổi, nhưng những cầu thủ cũng đã cố gắng chiến đấu hết sức mình vì màu cờ sắc áo, những niềm vui, nỗi buồn hay cả những giọt nước mắt mừng chiến thắng… đó là những cảm xúc xuất phát từ tình yêu bóng đá cháy bỏng của các bạn nhỏ.

Đội bóng U 11 Yên Khánh với nòng cốt là các cầu thủ nhi đồng của Khánh Cư đã thi đấu thành công và giành ngôi vô địch. Đây là phần thưởng xứng đáng cho các em khi được rèn luyện trong môi trường đào tạo của câu lạc bộ bóng đá Khánh Cư.

M.H (nguồn TTVH)