FC KHÁNH CƯ KHỞI ĐẦU THUẬN LỢI TẠI GIẢI BÓNG ĐÁ YÊN KHÁNH CHÀO XUÂN 2022

Thứ hai, 07/02/2022

Trong không khí đón xuân Nhân Dần 2022, ban quản lý sân bóng Lan Anh tổ chức Giải bóng đá Xuân 2022 khai trương Sân bóng Lan Anh; giải đấu quy tụ 12 câu lạc bộ bóng đá của các xã, thị trấn trong huyện Yên Khánh tranh tài từ 05-26/02/2022; giải đấu diễn ra đảm bảo chặt trẽ về công tác phòng chống dịch Covid-19; Ban lãnh đạo; các cầu thủ, cổ động viên của các đội tham gia giải phải khai báo y tế và tự thực hiện Test nhanh covid để đảm bảo an toàn.

Câu lạc bộ bóng đá FC Khánh Cư tham gia giải nằm ở bảng A cùng với các đội FC Khánh Nhạc; FC Khánh Trung và FC Khánh Thành, tại trận đầu ra quân chiều 06/02/2022 các cầu thủ FC Khánh Cư đã có cuộc đối đầu với FC Khánh Nhạc, một đội bóng có kinh nghiệm, các cầu thủ có chất lượng chuyên môn tốt và đã quen thuộc với các cầu thủ Khánh Cư.

Các cầu thủ FC Khánh Cư thi đấu đầy chặt trẽ, tuân thủ kỹ chiến thuật mà ban huấn luyện đề ra, phòng thủ kín kẽ trước các pha tấn công nguy hiểm của đội bạn; cuối hiệp 1 tận dụng cơ hội Đinh Linh (11) đã mở tỷ số cho FC Khánh Cư.

Hiệp 2 tận dụng các cầu thủ FC Khánh Nhạc nôn nóng dâng cao tìm bàn thắng, Minh Trí (26) đã chớp thời cơ ghi bàn nâng tỷ số 2-0, cuối trận từ pha đá phạt sân nhà Đinh Sỹ (59) sút phạt sân nhà ấn định tỷ số 3-0.

Giành thắng lợi trận đầu ra quân các cầu thủ FC Khánh Cư giành ngôi nhất bảng và tràn trề hi vọng giành quyền vào tứ kết. Trận đấu tiếp theo của FC Khánh Cư sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 08/02/2022 gặp đội bóng FC Khánh Thành.

Tham gia giải đấu đồng hành cùng FC Khánh Cư là nhà hàng Thanh Hương tài trợ trang phục thi đấu, kinh phí tham gia giải, cùng nhiều mạnh thường quân và các cổ động viên, đó cũng là nguồn động lực mạnh mẽ khích lệ các cầu thủ thi đấu đạt thành tích cao.

V.M.H