Bóng đá Khánh Cư thi đấu thành công tại hội khỏe phù đổng huyện Yên Khánh

Thứ năm, 07/01/2021

Hội khỏe phù đổng năm 2020 dành cho lứa tuổi học sinh; bóng đá Khánh Cư tham gia 02 đội tuyển và điều thi đấu xuất sắc để vào vòng chung kết

Trong chương trình các môn thể thao tại Hội khỏe Phù đổng, ngày 30/12/2019 trên Sân nhân tạo Cây Xoài (Khánh An) đã diễn ra Giải bóng đá khối Tiểu học cụm I các xã Khánh Hòa, Khánh Phú, Khánh An, Khánh Cư và Khánh Vân.

Đội tuyển trường Tiểu học KHánh Cư)

Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm chọn đội nhất bảng vào vòng Chung kết; trong ngày đã diễn ra 10 trận với mỗi trận thi đấu 30 phút. Đội bống đá Tiểu học Khánh Cư dưới sự dẫn dắt của FC Khánh Cư đã thi đấu tốt; các cầu thủ nhí đa số đã trải qua lớp huấn luyện hè, tham gia giải nhi đồng huyện và giải 20/11 ở trường nên đã thi đấu rất tốt.

Buổi sáng đội thi đấu 2 trận với kết quả thắng Khánh An 3-0; thắng Khánh Hòa 5-2. Buổi chiều đội thi đấu 2 trận, thắng Khánh vân 3-1; bước vào trận thi đấu quyết định với Khánh Phú, đội bóng có thể hình, kỹ thuật rất tốt, lại quen sân nhân tạo, tuy nhiên dưới sự chỉ đạo chiến thuật hợp lý của ban huấn luyện đội đã thi đấu tốt và có 2 lần vượt lên dẫn trước đội bạn, đội Khánh Phú cũng thi đấu quyết tâm bởi vì chỉ có giành chiến thắng mới có quyền đi tiếp, đội bạn có 2 lần gỡ hòa và liên tiếp uy hiếp khung thành Khánh Cư, tuy nhiên 2-2 là tỷ số cuối cùng của trận đấu cân tài cân sức và Tiểu học Khánh Cư xứng đáng đi tiếp với ngôi đầu.

Niềm vui của BHL và các cầu thủ Tiểu học Khánh Cư)

Vào sáng 31/12/2019 tại Sân vận động xã Khánh Cư đã diễn ra thi đấu cụm I khối Trung học cơ sở với sự tham gia của 04 xã là Khánh Hòa, Khánh Phú, Khánh Cư và Khánh Vân. Các đội chia thành 02 cặp đấu loại trực tiếp, chọn hai đội thắng tranh nhất nhì và hai đội thua tranh hạng ba; ở trận thi đấu thứ nhất đội Khánh Phú có chiến thắng trước các cầu thủ Khánh Hòa với tỉ số 3-1; trận đấu thứ 2 giữa đội Khánh Cư và đội Khánh Vân, các cầu thủ Khánh Cư đã trải qua 03 mùa giải thiếu niên do FC Khánh Cư tổ chức nên đã thi đấu đầy tự tin cộng với lợi thế sân nhà nên dễ dàng giành chiến thắng 3-0; bước vào trận trung kết giữa Khánh Cư và Khánh Phú, các cầu thủ Khánh Cư thi đấu dồn ép đối thủ nhưng trong hiệp 1 không có bàn thắng nào được ghi trong khi đó đội Khánh Phú bỏ lỡ một cơ hội ngon ăn trên chấm Penalty; sang hiệp 2 các cầu thủ Khánh Cư chơi sắc nét hơn và có 2 bàn thắng để giành ngôi nhất bảng đại diện cho cụm I tranh tài tại vòng trung kết.

Vòng chung kết nội dung bóng đá sẽ có 04 đội khối Trung học cơ sở là Khánh Cư; Thị Trấn Yên Ninh; Khánh Hội và Khánh Thành;  có 04 đội khối Tiểu học là Khánh Cư; Khánh Tiên; Khánh Mậu và Khánh Cường sẽ thi đấu bán kết cho hai đội vào chung kết.

Khánh Cư sẽ có hai đội góp mặt ở cả hai nội dung và Sân vận động xã Khánh Cư là sân được chọn thi đấu trận trung kết sẽ diễn ra vào sáng 12/01/2020. Xin chúc mừng các cầu thủ nhí Khánh Cư đã trải qua không ít áp lực để giành thành tích tốt. Hẹn gặp lại tại vòng chung kết trên sân Khánh Cư vào ngày 12/01/2020.

Rất mong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả Khánh Cư dành cho các em.

Một số hình ảnh các cầu thủ nhí Khánh Cư