RA QUÂN TẾT TRỒNG CÂY XUÂN NHÂM DẦN 2022

Thứ hai, 07/02/2022

Hoà trong không khí thi đua lao động sản xuất chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2022); thi đua chào mừng xuân mới Nhâm Dần 2022, Sáng ngày 07/02/2022   Đảng uỷ, UBND xã Khánh Cư long trọng tổ chức Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ.

Về dự có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ xã, các ban , ngành đoàn thể, các cơ quan, đơn vị, trường học trong xã, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn về dự hưởng ứng lễ phát động.

Đồng chí Nguyễn Xuân Tứ, Phó Chủ tịch UBND xã thay mặt lãnh đạo UBND xã phát biểu phát động tết trồng cây xuân Nhâm Dần 2022.

Năm 2022 toàn xã phấn đấu trồng trên 3000 cây xanh các loại; trước mắt trong dịp đầu xuân Nhâm Dần tập trung trồng tại khu trung tâm văn hoá thể thao và công viên cây xanh của xã. Ngay từ đầu tháng 2/2022 đã tập trung giao chỉ tiêu cho từng đơn vị, từng đoàn thể đồng thời vận động các doanh nghiệp trong xã, từng gia đình tập chung chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất để tổ chức Tết trồng cây.

Tiếp theo chương trình đồng chí Dương Thu Hương, Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội phụ nữ xã Khánh Cư đại diện các đoàn thể; đồng chí Nguyễn Tiến Chơn  Bí thư chi bộ, trưởng ban CTMT thôn Thông 2 đại diện các thôn lên phát biểu hưởng ứng phát động

Sau lễ phát động các đồng chí lãnh đạo địa phương, đại diện các ban ngành, đoàn thể và nhân dân đã ra trồng cây tại khuôn viên vườn cây khu vực Đền thờ Bác Hồ và các liệt sỹ xã Khánh Cư.

Bài và ảnh V.M.H