Hạ Giá đón nhận danh hiệu khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu

Thứ ba, 31/05/2022

Sáng ngày 29/5/2022 thôn Hạ Giá, xã Khánh Cư long trọng tổ chức Lễ công bố thôn Hạ Giá đạt chuẩn khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu năm 2022. Tới dự buổi lễ có các đ/c đại diện Văn phòng điều phối nông thôn mới huyện Yên Khánh; đồng chí Vũ Xuân Sơn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Vũ Bình Minh - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã – Trưởng ban xây dựng nông thôn mới xã Khánh Cư; các đồng chí Ban thường vụ Đảng ủy; thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, các đồng chí nguyên là lãnh đạo địa phương qua các thời kỳ, các đồng chí trưởng các ban, ngành, đoàn thể của xã, cán bộ công chức, ban quản trị HTX, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn của các thôn trong toàn xã, bà con nhân dân trong thôn cùng toàn thể con em quê hương trên mọi miền tổ quốc đã về dự và chúc mừng cho buổi lễ.

Trong năm qua, bằng sự tập trung chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo tỉnh Ninh Bình, lãnh đạo huyện Yên Khánh, sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Khánh Cư. Cán bộ, đảng viên và nhân dân thôn Hạ Giá đã không  ngừng phấn đấu, từng bước thực hiện hoàn thiện 10/10 tiêu chí xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu. Căn cứ kết quả thẩm định việc thực hiện 10/10 tiêu chí trên địa bàn thôn Hạ Giá của Hội đồng thẩm định công nhận thôn (xóm) đạt chuẩn khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu huyện Yên Khánh. UBND huyện Yên Khánh đã ban hành quyết định số 1145/QĐ-UBND ngày 21/4/2022 công nhận thôn Hạ Giá, xã Khánh Cư, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình đạt chuẩn “Khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu” năm 2022. Đây là niềm vinh dự và tự hào của cán bộ và Nhân dân thôn Hạ Giá.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Vũ Bình Minh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã biểu dương và ghi nhận những thành tích mà nhân dân và cán bộ thôn Hạ Giá đã đạt được đồng thời đề nghị cán bộ và nhân dân thôn Hạ Giá tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, duy trì và phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục nâng cao các tiêu chí thôn nông thôn mới kiểu mẫu.

Vũ Thị Vân Anh