Dưa Kim Hoàng Hậu - Đặc Sản Khánh Cư (2-3kg/Quả)

Thứ hai, 29/05/2023

Công ty Cổ phần đầu tư Công nghệ Xanh  là đơn vị cung cấp Dưa kim hoàng hậu có chất lượng trên thị trường.

+ Mang lại nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe của chúng ta trong đó phải kể đến lượng Vitamin A và C dồi dào làm tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, điều hoà huyết áp,tốt cho da và lượng chất xơ tốt cho hệ tiêu hoá.

+ Áp dụng đúng quy trình kỹ thuật tuân thủ theo tiêu chuẩn VietGAP cùng với việc áp dụng công nghệ IoT kết hợp công nghệ Phân bón Nano silic ...vào trong toàn bộ quá trình sản xuất.

+ Được kiểm soát từ khâu đầu vào đến quy trình sản xuất.

Mô hình dưa Kim Hoàng Hậu tại Công ty Cổ phần Công nghệ Xanh, xã Khánh Cư

Dưa Kim Hoàng Hậu là một trong những loại cây ăn trái ngon ngọt, được coi là sản phẩm cây ăn trái cao cấp bởi tác dụng của trái dưa kim hoàng hậu: là loại thực phẩm rất giàu vitamin A, E và C, cùng các khoáng chất như beta carotene, kali và mangan,...

Sản phẩm đã được chứng nhận OCOP 4*.