HỘI PHỤ NỮ XÃ KHÁNH CƯ VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG SINH HOẠT QUÝ III/2022

Thứ tư, 07/09/2022

Thực hiện chương trình công tác Hội năm 2022, được sự nhát trí của Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Yên Khánh và Đảng ủy xã Khánh Cư. Hội Liên hiệp phụ nữ xã Khánh Cư đã chỉ đạo các chi Hội phụ nữ 11 thôn tổ chức sinh hoạt hội viên quý III/2022 với chủ đề: “Phụ nữ Ninh Bình tích cực thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” góp phần xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” thu hút đông đảo hội viên phụ nữ tham dự đồng thời tổ chức thêm nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng Quốc Khánh mùng 2/9 được diễn ra từ ngày 29/8 đến ngày 6/9/2022.

Trong kỳ sinh hoạt này Hội cũng tổ chức được 02 buổi nói chuyện chuyên đề về Văn hoá trong tổ chức hội và chuyên đề Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam tại chi hội thôn Yên Cư 1 và chi Hội Xuân Dương 1, tổ chức cắt tỉa, chăm sóc đường cây, đường hoa phụ nữ, giao lưu văn hóa, văn nghệ tại các chi hội.

Các chi hội tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường, chỉnh trang nhà cửa, cổng ngõ, cắt tỉa đường cây đường hoa, xây dựng nông thôn mới, tiêu biểu trong phong trào là các đơn vị: Yên Cư 1; Yên Cư 2; Yên Cư 3; Yên Cư 4; Xuân Dương 1; Thông 1. Thôn Hạ Giá tổ chức Ra mắt Câu lạc bộ Văn nghệ-Dân vũ tối 02/9/2022 thu hút 06 câu lạc bộ văn nghệ các thôn trên địa bàn xã về giao lưu.

Các hoạt động trên không chỉ tạo khí thế vui tươi, phấn khởi trong những ngày lễ lớn của Đất nước mà còn là dịp để hội viên phụ nữ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, thể hiện bản thân và càng thêm gắn bó với tổ chức Hội.

Bài và ảnh: Hội LHPN xã Khánh Cư