Thứ tư, 24/05/2023

Sáng nay ngày 24/5/2023, Hội LHPN xã Khánh Cư ra mắt mô hình điểm “Thôn kiểu mẫu văn minh an toàn” tại thôn Yên Cư 1.

Về dự có đồng chí Vũ Thị Hồng Nhung - Phó Trưởng ban Kinh tế, gia đình - Xã hội Hội LHPN tỉnh; đồng chí Tống Thị Minh - HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện; đồng chí Nguyễn Khắc Dũng - Phó Trưởng Công an huyện, đồng chí Nguyễn Văn Nghị - HUV, Bí thư Ban chấp hành Đảng bộ xã, các đồng chí UV BTV, UV BCH Hội LHPN xã, Ban công tác mặt trận Khu dân cư và đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ thôn Yên Cư 1

Các đại biểu dự chương trình ra mắt mô hình

Tại hội nghị, các vị đại biểu đã được nghe truyền thông về 02 nội dung: "an toàn cho phụ nữ và trẻ em trên không gian mạng" và "Các tiêu chí thôn kiểu mẫu văn minh an toàn"

Bà Vũ Thị Hồng Nhung - Phó Trưởng ban Kinh tế, gia đình - Xã hội Hội LHPN tỉnh truyền thông về các tiêu chí "Thôn kiểu mẫu văn minh, an toàn"

Ông Nguyễn Khắc Dũng - Phó Trưởng Công an huyện phát biểu truyền thông về "an toàn cho phụ nữ và trẻ em trên không gian mạng"

Mô hình được thành lập và ra mắt nhằm nâng cao nhận thức tạo sự chuyển biến cho CB, HV phụ nữ và nhân dân về thực hiện chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước; ý thức, trách nhiệm trong việc tham gia xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Nhân dịp ra mắt mô hình, Hội LHPN tỉnh phối hợp với hội LHPN huyện và hội LHPN xã tặng thôn Yên Cư 1 02 cột đèn trang trí với trị giá trên 7.000.000 đồng

.

Hai cụm đèn trang trí được lắp đặt tại thôn Yên Cư 1.

Một số hình ảnh tại buổi ra mắt mô hình:

Bài và ảnh: Hội LHPN xã