Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Huyện Yên Khánh, nhiệm kỳ 2022-2027

Thứ tư, 27/04/2022

Trong hai ngày 25, 26/4, Huyện đoàn Yên Khánh tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022-2027. Đây là đơn vị vinh dự được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn lựa chọn tổ chức Đại hội điểm cấp huyện.

Tới dự và  chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trịnh Như Lâm, TUV, UVBCHTW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Đinh Thị Phượng, TUV, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thị Tỉnh, Phó trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy; cùng 151 đoàn viên ưu tú đại diện cho ý chí, nguyện vọng của tuổi trẻ Yên Khánh.

Với chủ đề "Tiên phong - Đoàn kết - Sáng tạo - Phát triển", Đại hội đã thống nhất, dân chủ bầu Ban Chấp hành Huyện đoàn Yên Khánh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 28 đồng chí; bầu đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Ninh Bình lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 20 đại biểu chính thức và 5 đại biểu dự khuyết; bầu trực tiếp Bí thư tại Đại hội. Đồng chí Nguyễn Văn Khuê tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Yên Khánh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Điểm mới của Đại hội lần này là Huyện đoàn Yên Khánh đã ứng dụng công nghệ số trong công tác tuyên truyền; số hóa các tài liệu bằng mã QR giúp việc cập nhật thông tin nhanh, chính xác và hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, những sản phẩm đặc sản quê hương do chính bàn tay, khối óc của những thanh niên Yên Khánh làm kinh tế giỏi được trưng bày, quảng bá ngay tại sảnh tiếp đón mang tới không gian đặc sắc cho Đại hội.
Phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo của tuổi trẻ, các đại biểu đã thông qua Nghị quyết Đại hội và hoàn thành các nội dung, chương trình đề ra.