CHI HỘI NÔNG DẪN THÔN THÔNG 2 KỶ NIỆM 93 NĂM THÀNH LẬP HỘI NÔNG DÂN VIỆT NAM

Chủ nhật, 08/10/2023

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2023). Sáng ngày  08/10/2023 tại Nhà văn hóa thôn Thông 2, chi hội nông dân thôn Thông 2 đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập hội nông dân Việt Nam.

Về dự lễ kỷ niệm có bà Phạm Thị Hoa, Chủ tịch Hội nông dân xã và ban thường vụ hội nông dân xã Khánh Cư, các đại biểu Ban chi ủy, ban công tác mặt trận thôn Thông 2 cùng 54 hội viên chi hội đã về dự.

Các đại biểu về sự đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc của câu lạc bộ văn nghệ dân vũ thôn Thông 2 với những ca khúc ca ngợi Đảng, Tổ quốc ca ngợi quê hương, phong trào xây dựng nông thôn mới.

Thay mặt chi hội bà Trần Thị Vân chi hội trưởng trưởng nông dân thôn Thông 2 trình bày diễn văn kỷ niệm 93 năm thành lập Hội nông dân Việt Nam, báo cáo kết quả đạt được của chi hội trong năm 2023.

Năm 2023 chi hội nông dân thôn thông 2 đã đạt được nhiều thành tích tổ chức thành công đại hội Chi hội nhiệm kỳ 2023-2028, kiện toàn ban chấp hành và chi hội trưởng nhiệm kỳ mới, chi hội cũng đã kết nạp thêm 11 hội viên nâng tổng số hội viên chi hội nông dân thôn là 54 hội viên, xây dựng quỹ hội được 18 triệu đồng.

Phong trào vận động hội viên phát triển kinh tế đã được quan tâm tiêu biểu như họ ông Lã Văn Trí, hộ ông Đào Văn Liêm, phong trào xây dựng vườn mẫu hộ bà Hà Thị Thiềng,  chi hội cũng nhận được sự ủng hộ xây dựng hội của bà Đào Thị Nhẫn, ông Đỗ Trường Giang, bà Lê Thị Dung ...

Về dự và phát biểu chỉ đạo, Ông Hà Xuân Trường, Phó chủ tịch hội nông dân xã Khánh Cư đã ghi nhận những nỗ lực hoạt động của chi hội nhân dân Thông 2 đã góp phần đóng góp cho phong trào của hội nông dân xã, phát huy kết quả đạt được duy trì và phát triển phong trào chi hội.

Ông Nguyễn Tiến Chơn, Bí thư chi bộ trưởng ban công tác mặt trận thôn phát biểu chỉ đạo đã đánh giá cao kết quả hoạt động của hội trong năm 2023 và giao nhiệm vụ cho chi hội trong năm 2024 góp phần xây dựng chi hội cũng như phát triển phong trào của thôn.

Thay mặt cho chi hội, bà Trần Thị Vân chi hội trưởng đã tiếp thu có ý kiến tham luận của các đại biểu và phát biểu của chỉ đạo các cấp lãnh đạo, quyết tâm xây dựng chi hội thôn Thông 2 phát triển góp phần xây dựng quê hương giầu mạnh.

Bài và ảnh: Vũ Minh Hiển.