Ban chấp hành Đoàn xã Khánh Cư tổ chức thành công Hội thi Tiếng hát hoa phượng đỏ lần thứ VII, năm 2022

Chủ nhật, 03/07/2022

Tiếng hát hoa phượng đỏ là một trong những sân chơi lành mạnh, bổ ích hàng năm được các em chờ đợi và đón nhận như một món quà đầy ý nghĩa, là ngọn gió mát trong những ngày hè oi ả.

Trong niềm vui phấn khởi cả nước đang diễn ra nhiều hoạt động kỷ niệm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh và các hoạt động nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ huyện Yên Khánh nói chung, tuổi trẻ xã Khánh Cư nói riêng đang thi đua lập nhiều thành tích chào mừng các sự kiện lớn của đất nước.

Được sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện của Đảng ủy - HĐND -  UBND xã, sự phối hợp của các ban ngành đoàn thể trong xã, Ban chấp hành Đoàn xã Khánh Cư tổ chức thành công hội thi "Tiếng hát hoa phượng đỏ" xã khánh Cư lần thứ 7, năm 2022.

Về dự và chỉ đạo hội thi có đồng chí Vũ Xuân Sơn - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Vũ Bình Minh - Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã. Cùng dự có các đồng chí TT HĐND, lãnh đạo UBND, TT UBMTTQ, trưởng các ban, ngành, đoàn thể, công chức xã, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn. Đặc biệt là sự có mặt của Ban Giám khảo cuộc thi và sự tham gia biểu diễn của các em thiếu niên, nhi đồng đến từ các thôn, cũng như đông đảo nhân dân trên địa bàn toàn xã về cổ vũ, động viên cho hội thi thành công tốt đẹp.

Hội thi diễn ra với sự tham gia biểu diễn của 8 thí sinh đến từ 8 chi đội. Các tiết mục tham gia thi được lựa chọn, dàn dựng và tập luyện công phu, đem đến cho quý vị khán giả và các em một đêm văn nghệ vui tươi, hào hứng và ý nghĩa. Kết thúc phần thi, Ban giám khảo đã công bố 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba ,04 giải khuyến khích, 01 giải Triển vọng, và 1 giải phong các. Giải nhất cuộc thi được trao cho em Bùi Ngọc Diệp đến từ chi đội thôn Xuân Dương 2. Em cũng là đại diện cho xã Khánh Cư tiếp tục tham gia Hội thi "Tiếng hát hoa phượng đỏ" huyện Yên Khánh năm 2022 trong thời gian tới.

Những hình ảnh cuả cuộc thi: Đồng chí Vũ Xuân Sơn - Phó BT TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã trao giải nhất cuộc thi cho em Bùi Ngọc Diệp thôn Xuân Dương 2

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa cho các thí sinh tham gia hội thi

Các em thí sinh hồi hộp chờ đợi công bố kết quả

Tiết mục hát múa "Sắc hương Ninh Bình" đạt giải nhất của hội thi