TRƯỜNG TIỂU HỌC KHÁNH CƯ TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

Thứ ba, 05/09/2023

Hòa chung không khí chào mừng năm học mới 2023- 2024 và ngày "Toàn dân đưa trẻ đến trường", sáng ngày  05/9/2023, học sinh Trường tiểu  học Khánh Cư  đã tưng bừng đến trường dự lễ khai giảng năm học mới.

Háo hức, mong chờ, kèm theo sự bồi hồi, xúc động - đó là những gì mà các bạn học sinh cùng phụ huynh mang đến trường trong ngày hôm nay - ngày Khai giảng năm học 2023-2024. Buổi lễ khai giảng năm nay thực sự mang lại nhiều cảm xúc và ý nghĩa.

Chung niềm vui với học trò, với những ý nghĩa đặc biệt như vậy, buổi lễ khai giảng năm nay đã được nhà trường chuẩn bị kỹ lưỡng, vừa đảm bảo yếu tố trang nghiêm, trang trọng vừa đảm bảo an toàn phòng chống dịch cho học sinh.

Lễ đón học sinh lớp 1

Cô giáo Đoàn Thị Lâm Phương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Trong diễn văn cô Hiệu trưởng đã nêu bật được những thành tích đạt được của thầy trò nhà trường năm học 2022-2023. Đáp lại tình yêu thương, tâm huyết và trách nhiệm của thầy cô, các bạn học sinh nhà trường đã luôn tu dưỡng, rèn luyện theo 5 điều Bác Hồ dạy và đạt nhiều thành tích xuất sắc, đáng tự hào với 2 giải Quốc tế, 98 giải giải Quốc gia, 68 giải cấp tỉnh ở những sân chơi trí tuệ, các cuộc giao lưu, Hội thi do Ban tổ chức các cấp phát động.

Với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của cả cô, trò và các bậc phụ huynh, năm học 2022-2023, nhà trường đã hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ và được nhận Bằng khen của chủ tịch uỷ ban nhân dân Tỉnh Ninh Bình, nhiều thầy cô giáo được UBND huyện Yên Khánh khen thưởng.

Cô giáo Đoàn Thị Lâm Phương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường

Ông Vũ Xuân Sơn-Phó bí thư thường trực, chủ tịch hội đồng nhân xã tặng hoa cho nhà trường

Hội khuyến học xã thưởng cho cán bộ, GV, HS có thành tích cao trong năm học 2022-2023

Nhiều tiết mục văn nghệ chào mừng đã được nhà trường tổ chức trong không khí vui tươi, phấn khởi của các em học sinh.

(Bà Nguyễn Thị Huế - Đại diện CMHS tặng hoa và chúc mừng nhà trường)

Khai giảng năm học mới đã khép lại nhưng những hình ảnh đẹp còn in đậm trong tâm trí mỗi thầy cô và học sinh nhà trường. Tinh thần năm học mới đã thực sự lan tỏa, là động lực để tất cả thầy trò trường Tiểu học Khánh Cư  cùng vững tin hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024./.

Bài và ảnh: BGH trường Tiểu học Khánh Cư