TRƯỜNG TIỂU HỌC KHÁNH CƯ LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022 -2023

Thứ hai, 05/09/2022

Thực hiện Kế hoạch số 51/KH-SGDĐT ngày 15/8/2022 của Sở GD&ĐT tỉnh Ninh Bình về kế hoạch tổ chức khai giảng năm học 2022 - 2023,  hôm nay, ngày 05 tháng 9 năm 2022, trường Tiểu học Khánh Cư long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới. Về dự Lễ khai giảng năm học 2022-2023, với thành phần tham dự là các vị đại biểu đai diện cho các ban ngành trong xã, ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng 30 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 654 em học sinh.

Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp, tạo khí thế vui tươi cho thầy và trò trước thềm năm học mới, đồng thời đảm bảo đúng các quy định phòng chống dịch.

Mở đầu buổi lễ là lễ đón 126 em học sinh lớp 1. Sau phần đọc Thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi đến cán bộ, giáo viên, nhân viên trong ngành giáo dục là đến Diễn văn khai giảng của đồng chí Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Đón học sinh lớp 1

Cô giáo: Đoàn Thị Lâm Phương - Bí thư­ chi bộ, Hiệu tr­ưởng nhà tr­ường  gióng trống khai giảng năm học mới.

Đại biểu đại diện Lãnh đạo địa phương  tặng hoa chúc mừng

Trong ngày vui đặc biệt này, hội khuyến học của huyện, xã cũng đã quan tâm đến tất cả các em học sinh, đặc biệt là các em học sinh nghèo vượt khó:

Hội khuyến học huyện tặng 1 phần quà cho HS nghèo vượt khó trị giá 200000đ; Hội khuyến học xã tặng  2 phần quà cho HS nghèo vượt khó trị giá mỗi em 100.000đ; Thưởng cho tập thể đạt xuất sắc cấp tỉnh, thưởng cho 57 em đạt giải cấp quốc gia và giải nhất nhì cấp tỉnh năm học 2021-2022 với tổng số tiền là 7860000 đ

Những phần quà ý nghĩa đó sẽ là động lực động viên các em tiếp tục vươn lên trong học tập.

Hội khuyến học xã tặng quà cho học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi

Trao thư khen cho học sinh “nhặt được của rơi trả người đánh mất”

Cuối buổi lễ là phần hội với chương trình văn nghệ chào mừng do các em trong CLB nghệ thuật trường tiểu học Khánh Cư biểu diễn. Các tiết mục sôi nổi, rực rỡ càng làm tăng thêm không khí vui tươi trong ngày Khai trường.

Văn nghệ chào mừng năm học mới

(Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường Tiểu học Khánh Cư trong Lễ Khai giảng năm học mới 2022-2023)

Buổi lễ khai giảng đã thành công tốt đẹp. Một năm học bắt đầu, khởi nguồn cho những hy vọng mới. Mong rằng, sự nghiệp giáo dục của cả nước nói chung và của trường Tiểu học Khánh Cư nói riêng có một năm học bình yên và gặt hái nhiều thành công rực rỡ!

Tin và bài: Tập thể GV lớp 4