KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN HUYỆN YÊN KHÁNH Lần thứ 2, năm 2022 – Tranh cúp AN GIA BÌNH

Thứ bảy, 25/06/2022

Giải bóng đá thanh niên huyện Yên Khánh lần 2 tranh CUP Bê tông An Gia Bình đã chính thức khai mạc và khởi tranh từ ngày 25/6/2022 đến ngày 17/7/2022. Giải bóng quy tụ 14 đội bóng xã, thị trấn trong huyện Yên Khánh, được tổ chức bởi Hiệp hội bóng đá Yên Khánh, Hội LHTN huyện Yên Khánh và được tài trợ chính Công ty Bê tông tươi An Gia Bình.

Giải bóng đá Thanh niên huyện Yên Khánh lần 2 tranh cup Bê tông An Gia Bình là giải đấu đầu tiên được tổ chức kể từ khi Hiệp hội bóng đá Yên Khánh được thành lập. Giải đấu lần này có sự quy tụ của 14 đội bóng đến từ các xã, thị trấn trong địa bàn huyện Yên Khánh, chia thành 3 bảng đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Giải đấu diễn ra tại sân bóng Khánh Hải, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình.

Đại diện nhà tài trợ chính tặng hoa Ban tổ chức giải

Giải đấu nhận được sự quan tâm của Lãnh đạo Ban chấp hành Hội LHTN Tỉnh Ninh Bình, Hội LHTN huyện Yên Khánh, các đơn vị truyền thông, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Ninh Bình và đặc biệt thu hút sự yêu mến, cổ vũ của đông đảo người hâm mộ.

Đại diện ban tổ chức, đồng chí Nguyễn Văn Khuê, Huyện Ủy Viên, Bí thư huyện đoàn Yên Khánh cho biết: “Giải đấu được tổ chức với mục đích phát động Đoàn viên thanh niên trong toàn huyện rèn luyện sức khỏe để học tập, lao động và bảo vệ tổ quốc. Đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh, giúp phát triển phong trào TDTT nói chung và phong trào bóng đá nói riêng.

Giải bóng đá phong trào thanh niên lần thứ 2 là dịp để đoàn viên thanh niên phát huy sức mạnh của tuổi trẻ, động viên khích lệ phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe cho đoàn viên thanh niên nhằm mục đích xung kích tình nguyện trên mọi lĩnh vực. Cũng là cơ hội để các CLB giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tăng cường thể lực, đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau, góp phần thực hiện tốt lời kêu gọi toàn dân rèn luyện thể dục thể thao như lời Bác Hồ đã dạy. Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây dựng đời sống mới, cái nào cũng cần sức khỏe thì mới thành công.”

Bất chấp thời tiết nắng nóng khắc nghiệt, giải đấu đã diễn ra với không khí hết sức sôi nổi. Giải đấu nhận được quan tâm của các cấp lãnh đạo huyện Yên Khánh, Đoàn TNCS tỉnh Ninh Bình, Đoàn TNCS huyện Yên Khánh, được đưa tin bởi Đài Truyền hình tỉnh Ninh Bình, Đài truyền thanh huyện Yên Khánh, đơn vị truyền thông BAV Sports,…

Ngay sau buổi lễ khai mach là những trận so tài hấp dẫn của ba bảng đấu; đây là sân chơi bổ ích cho thanh thiếu niên huyện nhà dịp hè 2022.

Các trận đấu tiếp theo của Giải bóng đá thanh niên huyện Yên Khánh lần 2 tranh CUP Bê tông An Gia Bình sẽ được cphát sóng trực tiếp và cập nhật thông tin liên tục trên fanpage BAV Sports.

V.M.H