XÃ KHÁNH CƯ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN LẦN THỨ IV, NĂM 2022

Thứ ba, 06/09/2022
Hoà chung trong không khí tưng bừng của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang ra sức thi đua, lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9. Được sự nhất trí của Đảng ủy, UBND xã Khánh Cư, Ban chấp hành Đoàn TNCS HCM xã Khánh Cư phối hợp cùng Câu lạc bộ bóng đá xã Khánh Cư tổ chức thành công giải bóng đá thiếu niên xã Khánh Cư lần thứ IV, năm 2022.

Giải bóng đá thiếu niên xã Khánh Cư là hoạt động vô cùng bổ ích và ý nghĩa đối với các em thiếu niên trước thềm năm học mới. Giải đấu được tổ chức từ ngày 19/8 đến ngày 29/8/2022 với sự quy tụ của 9 đội bóng đến từ 11 thôn trên địa bàn xã, đó là đội tuyển Yên Cư 1, Yên Cư 2, Yên Cư 3, Yên Cư 4, Làng Xuân Dương, Làng Thông, Khê Thượng, Hạ Giá, Trại.

Các đội tuyển tham dự Khai mạc giải bóng đá thiếu niên xã Khánh Cư lần thứ IV, năm 2022

Sau 13 trận thi đấu sôi nổi, hấp dẫn và an toàn, đội tuyển Làng Xuân Dương đã vinh dự giành huy chương vàng và cúp vô địch của mùa giải. Đội tuyển Yên Cư 1 giành huy chương bạc, đội tuyển Yên Cư 3 giành huy chương đồng và giải phong cách đã thuộc về đội tuyển Thôn Trại.

Đội tuyển Làng Xuân Dương vui mừng trước chiến thắng trước đội tuyển Yên Cư 1, giành cúp vô địch của giải đấu

Có được thành công của mùa giải năm nay là nhờ sự quan tâm, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo xã, sự tổ chức chu đáo của Ban chấp hành Đoản TNCS HCM, Ban VHTT xã, sự phối hợp nhiệt tình của Câu lạc bộ bóng đá xã Khánh Cư, sự vào cuộc của Ban CTMT các thôn, sự tham gia hưởng ứng tích cực của các em thiếu niên và sự ủng hộ, cổ vũ vô cùng lớn của toàn thể nhân dân trên địa bàn xã. Hoạt động đã đưa phong trào văn hóa - thể dục thể thao của địa phương phát triển mạnh mẽ, góp phần nâng cao đời sống tinh thần nhân dân trên địa bàn xã.

Một số hình ảnh nổi bật của giải đấu:

Đồng chí Nguyễn Xuân Tứ- Phó chủ tịch UBND xã, đồng chí Vũ Thị Vân Anh - Bí thư Đòa TNCS HCM xã trao giải nhì cho đội tuyển Yên Cư 1

Giải ba và huy chương đồng đã thuộc về các cầu thủ đội tuyển Yên Cư 3

Đội tuyển Làng Xuân Dương và Yên Cư 1 trước trận Chung kết của mùa giải

Tâm huyết với phong trào của địa phương, các đồng chí lãnh đạo thường xuyên có mặt trên sân cổ vũ cho các trận thi đấu

Thực hiện: Dương Tin