LỚP HUẤN LUYỆN BÓNG ĐÁ NHI ĐỒNG XÃ KHÁNH CƯ HÈ 2022-ĐIỂM SÁNG TRONG HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO

Thứ bảy, 06/08/2022

Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em nhỏ trong dịp hè, câu lạc bộ bóng đá xã Khánh Cư đã tổ chức mở lớp huấn luyện bóng đá miễn phí cho các em lứa tuổi nhi đồng trong xã; thông qua mạng xã hội như facebook hay zalo và đài truyền thanh xã để thông tin quảng bá và chiêu sinh.

Có 29 em trong độ tuổi từ 9-11 tham gia lớp huấn luyện được tổ chức các buổi chiều từ 17 giờ 30 đến 19 giờ các ngày trong tuần từ ngày 18/7/2022 đến ngày 07/8/2022; các bạn học viên được truyền đạt những kỹ năng cơ bản trong môn bóng đá; rèn luyện thể lực; tính kỷ luật; kỹ năng làm việc theo nhóm … qua theo dõi các bạn học viên hăng say học tập, tỉ lệ chuyên cần cao, tiếp thu những bài huấn luyện của các huấn luyện viên; tuân thủ nội quy của lớp huấn luyện.

Đối với các huấn luyện viên tuy không có chuyên môn sâu nhưng cũng cố gắng tuyền dậy những kỹ năng cơ bản; đầu tư thời gian công sức bằng sự nhiệt huyết của mình; chuẩn bị đầy đủ về sân bãi; dụng cụ tập luyện để huấn luyện đạt kết quả.

Các bậc phụ huynh cũng rất quan tâm đến quá trình rèn luyện của các bạn; thường xuyên động viên ủng hộ kinh phí; mua nước uống cho các bạn tập luyện. Được sự quan tâm ủng hộ của Công ty kiến trúc ANT-HOME ủng hộ các cháu 34 bộ đồng phục thi đấu để tạo sự phấn khởi cho các cháu.

Thông qua lớp huấn luyện các huấn luyện viên cũng đã tuyển chọ ra 12 em xuất sắc nhất tham gia đội đội tuyển nhi đồng xã Khánh Cư; phối hợp với Văn hóa thông tin xã để tổ chức đội tuyển tham gia thi đấu tại Giải bóng đá nhi đồng huyện Yên Khánh lần thứ 24 sẽ diễn ra từ ngày 08/8/2022 đến ngày 12/8/2022 tại sân vận động huyện yên Khánh.

Chúc đội bóng nhi đồng xã Khánh Cư thi đấu thành công tại giải đấu!

V.M.H

Một số hình ảnh của lớp Bóng đá nhi đồng xã Khánh Cư hè 2022