Trang thông tin điện tử xã Khánh Cư
Chào mừng bạn đến với Website xã Khánh Cư - huyện Yên khánh- tỉnh Ninh Bình
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
87018

Trực tuyến: 1

Hôm nay: 46

Hôm qua: 0

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Ninh Bình trao tặng sổ tiết kiệm cho thân nhân liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022)

Thứ ba, 19/07/2022

          Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thương binh, liệt sĩ ( 27/7/1947 – 27/7/2022), Bộ Quốc phòng, các cơ quan của Bộ Quốc phòng phát động đợt thi đua cao điểm “Uống nước nhớ nguồn, tri ân người có công” với nhiều việc làm thiết thực như xây dựng nhà tình nghĩa, tặng sổ tiết kiệm cho thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ nhằm tri ân sâu sắc tới những người có công với cách mạng.

          Sáng ngày 18/7, Được sự ủy quyền của Bộ Quốc Phòng, Đoàn cán bộ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Ninh Bình do đồng chí Đại tá Tô Văn Hà – Phó Chính ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng sổ tiết kiệm cho thân nhân liệt sỹ bà Đinh Thị Gái tại thôn Khê Thượng, xã Khánh Cư.

          Tham gia Đoàn công tác có các đồng chí trong Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Ninh Bình, các đồng chí trong Ban chỉ huy quân sự huyện Yên Khánh và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Khánh Cư.

          Phát biểu tại buổi thăm, tặng quà, thay mặt Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Ninh Bình, đồng chí Đại tá Tô Văn Hà - Phó chính ủy bày tỏ tình cảm, sự biết ơn sâu sắc và gửi lời chúc sức khỏe tới gia đình bà Đinh Thị Gái. Đồng chí đã trao tặng sổ tiết kiệm cho gia đình bà Đinh Thị Gái với số tiền 10 triệu đồng.

 

 

 

Đồng chí Tô Văn Hà - Phó Chính ủy Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Ninh Bình trao tặng sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng cho gia đình liệt sỹ bà Đinh Thị Gái

           Thay mặt cho cấp ủy, chính quyền địa phương, đồng chí Nguyễn Văn Nghị - Bí thư Đảng ủy xã đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các cán bộ, chiến sỹ trong đoàn công tác, đồng chí gửi lời chúc các chiến sỹ trong Bộ chỉ huy quân sự tỉnh và Ban chỉ huy quân sự huyện luôn mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, đồng chí cũng mong Bộ chỉ huy quân sự tỉnh sẽ quan tâm hơn nữa để nhiều gia đình có công với cách mạng được tri ân. Đối với địa phương, chính quyền cũng đẩy mạnh các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tổ chức thăm, tặng quà, động viên thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ nhân ngày 27/7.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Nghị - Bí thư Đảng ủy xã thay mặt chính quyền địa phương cảm ơn đoàn công tác

          Trước những tình cảm của các cấp chính quyền, ông Đinh Văn Các - đại diện gia đình đã tiếp nhận quà và đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các chiến sỹ trong đoàn công tác đã quan tâm đến thân nhân liệt sỹ bà Đinh Thị Gái, đây chính là nguồn động viên to lớn đối với gia đình trong dịp kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ. Ông đã vô cùng xúc động trước những truyền thống của quân đội cách mạng, thể hiện sự chung thủy, son sắt, tình đồng chí, đồng đội đối với những người đã hy sinh, cống hiến vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

 

Ông Đinh Văn Các - đại diện hộ gia đình phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đoàn công tác

 

Thực hiện: DươngTin

 

 

Bài viết khác