RA QUÂN TẾT TRỒNG CÂY XUÂN QUÝ MÃO 2023

Thứ hai, 30/01/2023

Hoà trong không khí thi đua lao động sản xuất chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023); thi đua chào mừng xuân mới Quý Mão 2023, Sáng ngày 27/01/2023 tại Nhà văn hóa thôn Xuân Dương 2  Đảng uỷ, UBND xã Khánh Cư long trọng tổ chức Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ

Về dự có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ xã, các ban , ngành đoàn thể, các cơ quan, đơn vị, trường học trong xã và nhân dân thôn Xuân Dương 2.

Đồng chí Nguyễn Xuân Tứ, Phó Chủ tịch UBND xã thay mặt lãnh đạo UBND xã phát biểu phát động tết trồng cây xuân Quý Mão 2023.

Đồng chí Nguyễn Xuân Tứ, Phó Chủ tịch UBND xã phát động Tết trồng cây Xuân Quý Mão 2023

Năm 2022 toàn xã phấn đấu trồng trên 3000 cây xanh các loại; trước mắt trong Lễ phát động tết trồng cây dịp đầu xuân Quý Mão 2023 tập trung trồng hàng cây phi lao từ ngã tư Xuân Dương ra Đồng Lá với 150 cây. Ngay từ đầu tháng 01/2022 đã tập trung giao chỉ tiêu cho từng đơn vị, từng đoàn thể đồng thời vận động các doanh nghiệp trong xã, từng gia đình tập chung chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất để tổ chức Tết trồng cây.

Đại diện đoàn thể và nhân dân hưởng ứng phát động Tết trồng cây Xuân Quý Mão 2023

Tại buổi Lễ phát động, ông Đinh Đức Anh, Đảng ủy viên, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Khánh Cư đại diện các đoàn thể; ông Đàm Văn Lục, chi hội trưởng chi hội người cao tuổi thôn Xuân Dương 2 đã phát biểu hưởng ứng Tết trồng cây.

Sau Lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo địa phương, đại diện các ban ngành, đoàn thể và nhân dân đã ra trồng cây tại khu vực đường ra Đồng Lá, thôn Xuân Dương 2.

Bài: Vũ Minh Hiển

Ảnh: Lâm Việt Hùng