TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 7/11/2022 VÀ BUỔI SINH HOẠT CHÍNH TRỊ DƯỚI NGHỊ THỨC CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN THÁNG 11

Thứ hai, 07/11/2022

Nhân dịp kỷ niệm 105 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917-7/11/2022), ngày 7/11/2022, Đảng ủy xã  đã tổ chức trao tặng huy hiệu Đảng đợt 7/11/2022 tại gia đình của Đảng viên được trao tặng huy hiệu. Tại buổi trao tặng có Thường trực Đảng ủy, đại diện cấp ủy và các ban ngành đoàn thể chính trị- xã hội của xã về dự.

Trong đợt này, có 01 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng trao tặng cho đồng chí đảng viên đã có những đóng  góp, cống hiến trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tại buổi trao tặng huy hiệu đồng chí Hà Văn Nhơn- Đảng viên chi bộ Thông 2, Đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đã bày tỏ xúc động, lòng biết ơn sâu sắc đối với Đảng, đồng thời hứa sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất của người đảng viên, động viên gia đình và nhân dân thực hiện tốt chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Nghị – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã trao tặng huy hiệu cho đồng chí Hà Văn Nhơn

Phát biểu tại buổi trao tặng, Đồng chí Nguyễn Văn Nghị – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp, cống hiến của đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới đồng chí sẽ tiếp tục rèn luyện, phát huy trí tuệ, cống hiến cho Đảng. Luôn phấn đấu, là chỗ dựa vững chắc về ý chí, tư tưởng, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Cùng ngày 7/11/2022 Đảng ủy xã đã tổ chức buổi sinh hoạt chính trị dưới nghị thức chào cờ đầu tuần. Nhằm góp phần thực hiện tốt Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05 - CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tuyên truyền giáo dục, nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho mọi người về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; giáo dục tinh thần yêu nước, lòng tự hào, tự tôn dân tộc; tinh thần phụng sự tổ quốc, phục vụ nhân dân, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt.

Đảng ủy - HĐND - UBND xã Khánh Cư tổ chức sinh hoạt chính trị theo hình thức chào cờ đầu tuần

Bài và ảnh: Đỗ Thị Tuyết - VP Đảng ủy